Bilic: Mọi người cần công bằng với Joe Hart

12 tháng trước |

Sau màn trình diễn chói sáng trước Slovenia, Bilic kêu gọi các CĐV nên có cái nhìn khách quan hơn về thủ thành Joe Hart.

Cầu thủ đang trong biên chế West Ham đã nỗ lực hết sức để giúp tuyển Anh dự World Cup với thành tích bất bại. Đáng nói, trong trận đấu cuối cùng gặp Slovenia, Joe Hart đã có nhiều pha cản phá xuất thần và giúp Tam sư rời sân mà không bị thủng lưới bàn nào. 

Bilic: Mọi người cần công bằng với Joe Hart - Bóng Đá

 Joe Hart là một thủ môn đẳng cấp, Bilic ca ngợi. 

Tuy nhiên, từng đấy vẫn không làm Joe Hart thoát khỏi những chỉ trích. Số là trong những phút đầu, Hart đã có va chạm với một cầu thủ Slovenia trong vòng cấm. Nếu trọng tài nghiêm khắc hơn, tuyển Anh đã bị dính phạt đền.

Trước thông tin này, Bilic tỏ ra khá bất bình. Tờ Goal dẫn lời Bilic: "Tôi nghĩ bạn không nên chỉ trích anh ấy. Tôi đã xem trận đấu đó. Anh ấy xứng đáng được bầu chọn cầu thủ của trận. Mọi người cứ nói về quả phạt đền, nhưng theo tôi đó là quyết định chính xác của trọng tài."

"Bạn nên có cái nhìn vị tha hơn với các thủ môn. Họ là những người đơn độc trong khung thành. Đến giờ tôi vẫn khẳng định, Joe Hart là một cầu thủ chuyên nghiệp, một thủ môn có đẳng cấp."

West Ham của Bilic hiện chỉ đứng thứ 15 tại giải Ngoại hạng và sẽ gặp Burnley vào thứ Bảy này. 

Những pha cứu thua xuất thần của Joe Hart:

Ngọa Long - Thể thao Việt Nam | 10:57 13/10/2017

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]