Barca cho ra mắt tân binh đầu tiên của mùa Hè này

9 tháng trước |

Tiền vệ người Brazil - Arthur Melo chính thức trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Barcelona trong hè này. Anh đã có buổi ra mắt tại Camp Nou.

Cầu thủ người Pháp đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng ông lớn xứ Catalan và thời điểm kết thúc hợp đồng là ngày 30 tháng 6 năm 2023. Chi phí phá vỡ hợp đồng của Lenglet lên tới 300 triệu Euro. Anh đã đến trụ sở của Barca để hoàn tất việc ký kết hợp đồng và được Blaugrana cho ra mắt.

Buổi ra mắt của tiền vệ Arthur ở sân vận động Camp Nou không có sự chứng kiến của người hâm mộ. Sẽ chỉ có bạn bè, người thân và cánh báo chí góp mặt ở sự kiện này. Lí do là vì công trình cải tạo sân đang đi vào hoạt động và để đảm bảo an toàn cho người hâm mộ, họ sẽ không được tham gia buổi lễ ra mắt này.

Tại Brazil, tiền vệ tuổi 21 này được mệnh danh là "ông vua chuyền bóng" bởi tỷ lệ chuyền bóng chính xác trung bình của anh lên đến 94,3% và không bao giờ giảm xuống dưới 90% trong các trận đấu. Dù sự chênh lệch giữa 2 giải đấu là khá lớn, đội chủ sân Camp Nou hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển của tài năng trẻ này.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Endo | 03:46 13/07/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]