Ronaldo rời đi, Real mất 1 triệu lượt follow trên Twitter

7 tháng trước |

Những ảnh hưởng từ việc rời đi của Ronaldo được thấy rõ chỉ sau 24 giờ, Real Madrid mất gần 1 triệu lượt follow trên mạng xã hội Twitter.

Việc siêu sao Cristiano Ronaldo chuyển đến Serie A thi đấu cho Juventus, giải đấu cao nhất nước Ý đã thấy được những hiệu quả đầu tiên. Vậy còn Real Madrid, họ có chịu ảnh hưởng gì từ thương vụ này không, thì câu trả lời là có. 

Ảnh hưởng của Ronaldo, Real mất 1 triệu lượt follow trên Twitter - Bóng Đá

Cristiano Ronaldo chính thức cập bến Juventus trong thương vụ trị giá 105 triệu euro.

Theo thống kê của trang mạng xã hội Twitter cập nhật ngày thứ Năm, câu lạc bộ Real Madrid đã mất gần 1 triệu lượt follow chỉ 24 giờ sau khi thông báo chính thức về thương vụ được phát đi rộng rãi trên internet.

Cụ thể, tài khoản chính thức của "Kền kền trắng" có 31,97 triệu người theo dõi nay giảm xuống 31,02 triệu người sau khi siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha rời đi.

Ảnh hưởng của Ronaldo, Real mất 1 triệu lượt follow trên Twitter - Bóng Đá

Số lượng follow trên trang Twitter chính thức của Real Madrid giảm đáng kế.

Tuy con số có giảm đi đáng kế, tuy nhiên Los Blancos vẫn đang giữ vị trí số một về lượng người theo dõi trên Twitter, đứng thứ hai không ai khác là đại kình địch Barcelona (13,8 triệu người), đội bóng cùng thành phố Atletico Madrid có 4 triệu người theo dõi (số người theo dõi được tính trên các trang bằng tiếng Tây Ban Nha).

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Tùng Nguyễn | 06:59 13/07/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]