Mustafi tiết lộ 'điều lớn nhất' Emery đã làm tại Arsenal

8 tháng trước |

Cầu thủ người Đức đã có những lời chia sẻ về ông thầy của mình sau những thành tích xuất sắc gần đây mà Arsenal làm được trên mọi đấu trường.

Thương vụ chuyển nhượng Sokratis vào mùa hè được nhiều người coi là dấu hiệu kết thúc tương lai của Shkodran Mustafi. Nhưng khi Arsenal bước vào tháng 11 với 14 trận bất bại, anh lại là cầu thủ duy nhất chơi đủ số phút tại Premier League.

Mustafi tiết lộ 'điều lớn nhất' Emery đã làm tại Arsenal - Bóng Đá

 Mustafi đang là nhân tố chủ chốt của Arsenal dưới thời Emery.

Vì vậy, đó là một khởi đầu tích cực cho ngôi sao 26 tuổi và Mustafi thừa nhận rằng thái độ làm việc với Unai Emery đã giúp mình cải thiện rất nhiều. "Điều lớn nhất ở đây là việc ông ấy thực sự biết những gì mình muốn ở mỗi cầu thủ," anh nói.

“Emery nói với bạn chính xác những gì ông ấy muốn bạn làm nhưng đồng thời ông ấy cũng mang đến cho bạn sự tự do để thể hiện tài năng. Huấn luyện viên nói cho bạn biết chính xác vị trí mình cần đứng khi không có bóng và cách giành lại nó từ đối phương".

"Ngược lại, Emery chỉ cho bạn thấy nhiều sự lựa chọn có thể sử dụng khi kiểm soát bóng nhưng bạn vẫn được quyết định sẽ làm gì sau đó. Điều này là pha trộn giữa kỷ luật và tự do. Đó là những gì chúng tôi đã thấy, đặc biệt là ở trận gặp Liverpool...".

Màn trình diễn của Arsenal trong trận hòa với Liverpool cuối tuần qua đã khiến họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. Chưa bao giờ Arsenal chơi hay đến thế kể từ khi Emery đặt chân tới phía bắc London dù cuối cùng họ chỉ có được một điểm.

Vũ Quang Toản | 19:30 07/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]