Sao Chelsea lấy thất bại của Liverpool để cảnh báo các đồng đội

10 tháng trước |

Tiền vệ Mateo Kovacic đã chia sẻ về trận thua 0-2 của Liverpool trước Red Star Belgrade vào rạng sáng nay (giờ Việt Nam).

Chelsea hy vọng sẽ không rơi vào hoàn cảnh tương tự mà Liverpool phải đón nhận rạng sáng nay khi đội bóng phía tây London đến Belarus để thi đấu với BATE Borisov tại Europa League.

Và khi được hỏi liệu có tự mãn hay không sau thành tích trên sân Stamford Bridge, tiền vệ Mateo Kovacic đã đại diện cho Chelsea trả lời một cách thận trọng. “Đó là một câu hỏi hay. Tôi đã xem trận đấu ngày hôm qua và Liverpool thực sự đã gặp khó khăn," anh cho biết.

“Ở đó có bầu không khí quá cuồng nhiệt và chính là khó khăn dành cho họ. Bạn cần tập trung và phải chuẩn bị để đảm bảo điều tương tự không xảy ra với Chelsea".  Kovacic nói thêm.

Sao Chelsea bất ngờ lên tiếng về thất bại bạc nhược của Liverpool - Bóng Đá

 Kovacic không muốn Chelsea sẽ đi vào vết xe đổ của Liverpool.

Cựu ngôi sao Real Madrid tin rằng Europa League sẽ là một cơ hội tuyệt vời để The Blues giành được một danh hiệu, nhưng anh cũng cảnh báo các đồng đội phải duy trì được sự tập trung: “Nó sẽ là một giải đấu khó khăn. Chelsea đang làm rất tốt nhưng phải duy trì điều đó về lâu dài".

Cuối cùng, Chelsea đã được đề cập đến như một trong những câu lạc bộ quan tâm đến sự thành lập giải Super League. Tuy nhiên Kovacic đã từ chối bàn luận về viễn cảnh đó. "Tôi không có nhiều thông tin về giải đấu này, vì vậy tôi không biết phải nói gì," anh kết luận.

Vũ Quang Toản | 23:00 07/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]