Mourinho chỉ ra người thay đổi cả trận đấu cho Man Utd

9 tháng trước |

Dù để Juventus có bàn mở tỉ số, Man Utd vẫn thi đấu nỗ lực để ngược dòng thành công với thắng lợi 2-1 chung cuộc tại Turin.

Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng đúng lúc giúp Juventus vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Marouane Fellaini và Juan Mata từ phút 79 đã giúp đội khách làm nên sự khác biệt và có 2 bàn thắng trong ít phút cuối.

Mourinho chỉ ra người làm nên khác biệt cho Man Utd - Bóng Đá

 Fellaini không ghi bàn nhưng thi đấu đầy hiệu quả.

"Chúng tôi đã giành chiến thắng bởi chúng tôi đã chơi một trận đấu rất, rất tích cực và chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm chiến thắng cho đến phút cuối cùng. Chúng tôi hướng đến chiến thắng," HLV Mourinho nói.

"Fellaini là cầu thủ đã thay đổi trận đấu, điều mà vẫn hay xảy ra khi chúng tôi thi đấu ở sân nhà. Chúng tôi đã không có cậu ấy trong trận lượt đi. Juventus đã để Andrea Barzagli để kiểm soát chúng tôi, nhưng chúng tôi ngay lập tức tấn công trực diện để có được những bàn thắng.

Chúng tôi đã để Juan Mata vào sân không phải vì những cú đá phạt, mà là để tung ra những cú tạt cho Fellaini, người luôn vượt trội trong những pha không chiến.

Một hoặc ba điểm không khiến số phận Juventus thay đổi nhiều, nhưng ba điểm tạo nên sự khác biệt lớn đối với chúng tôi. Tôi cho rằng một trận đấu này nên kết thúc với tỉ số hòa."

Tài năng đặc biệt của Marouane Fellaini:

Minh Tuấn | 06:28 08/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]