Conte có nguy cơ mất tiền đền bù vì hàng tá lý do

10 tháng trước |

Antonio Conte đang mệt mỏi vì chờ đợi số tiền đền bù của Chelsea. Thậm chí ông đang đứng trước nguy cơ trắng tay vì vạn lý do.

Mỗi khi sa thải HLV thì Chelsea luôn phỉa bỏ rất nhiều tiền để đền bù hợp đồng cho họ. Trường hợp gần nhất là Antonio Conte. Chiến lược gia người Italia đã bị CLB sa thải vào Hè năm nay nhưng chuyện đền bù hợp đồng vẫn đang rắc rối. Đến nay, Conte vẫn chưa nhận được tiền.

Chelsea dùng mưu kế để quỵt tiền Conte - Bóng Đá

 Conte đang đứng trước nguy cơ ra đi trắng tay.

Ông đang đòi Chelsea phải trả tổng cộng 23 triệu euro, trong đó có 13 triệu euro tiền lương của 12 tháng hợp đồng còn lại và 5 đến 10 triệu euro cho việc danh tiếng của ông bị tổn hại. Chính vì số tiền rất lớn The Blues vẫn không chi. Họ đang diện rất nhiều lý do để không trả khoản chi phí này.

Theo báo cáo của CLB đưa ra thì trong khoảng thời gian còn làm việc với Chelsea, Conte đã nhiều lần vi phạm các nội quy kỷ luật ở đội bóng. Thứ nhất, ông đã không sử dụng cầu thủ Diego Costa không lý do trước khi anh này bị bán sang Atletico Madrid.

Ngoài ra, Conte rất hay đến muộn ở các buổi họp báo, các buổi ký kết hợp đồng với nhà tài trợ, đối tác... Một lý do khiến Conte có thể không nhận được tiền đền bù là ông hay đỗ xe không đúng nơi quy định. Với quá nhiều viện cớ của The Blues, hiện tại Conte vẫn chưa lên tiếng gì trong việc này.

Trang Ý | 11:15 08/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]