Chelsea không đền bù hợp đồng, Conte đâm đơn kiện

9 tháng trước |

Sau khi bị sa thải đến nay, HLV Antonio Conte vẫn chưa nhận được tiền đền bù hợp đồng. Ông đã chính thức đâm đơn kiện The Blues.

Chelsea sa thải HLV Antonio Conte vào tháng 07/2018 nhưng đến nay tiền đền bù hợp đồng ông vẫn chưa nhận được. Bên phía The Blues, họ diện lý do trong lúc làm việc tại Stamford Bridge, chiến lược gia người Italia đã vi phạm kỷ luật nên không được đền bù hợp đồng.

Chelsea không đền bù hợp đồng, Conte đâm đơn kiện - Bóng Đá

 Conte chính thức kiện Chelsea.

Thậm chí Chelsea còn kể ra rằng Conte rất hay đi trễ và đỗ xe không đúng nơi quy định. Chính việc lằng nhằng về hợp đồng này đã khiến Antonio Conte không thể đồng ý đến làm việc với Real Madrid được. Trong khoảng thời gian được đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha mời gọi, các luật sư của Conte cũng đã gấp rút tháo gỡ những khúc mắc nhưng không thành công.

Conte muốn nhận được số lương và tiền đền bù tổng công lên đến 20 triệu bảng. Truyền thông Anh cho biết, BLĐ Chelsea đã nhiều lần gọi Conte đến để hoà giải và tìm kiếm giải pháp nhưng ông không đến. Mới đây, chiến lược gia người Italia đã đâm đơn lên tòa án trọng tài thể thao (CAS) để kiện The Blues và mong nhận được đủ tiền đền bù hợp đồng.

Từ trước đến nay, mỗi khi sa thải HLV, Chelsea luôn bỏ ra rất nhiều tiền để bồi thường cho họ. Nhưng trường hợp của Antonio Conte lại vô cùng rắc rối. BLĐ liên tục làm khó và không muốn trả cho ông bất cứ đồng nào.

Trang Ý | 09:00 09/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]