Welbeck chấn thương, sao Arsenal gửi lời động viên ý nghĩa

9 tháng trước |

Trong trận đấu giữa Arsenal với Sporting CP rạng sáng qua, tiền đạo Pháo thủ, Danny Welbeck đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng.

Phút 30 cuộc chạm trán giữa Arsenal và Sporting CP trong khuôn khổ Europa League, tiền đạo Pháo thủ, Danny Welbeck đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và buộc các bác sĩ phải vào sân sơ cứu ngay lập tức.

Cựu chân sút Man United đã phải rời sân với bình thở oxy và được đưa vào bệnh viện ngay sau đó, cảnh tượng đã khiến không ít cổ động viên lẫn các cầu thủ Arsenal bàng hoàng.

Chứng kiến cảnh tượng trên, tiền vệ Mesut Ozil đã không giấu được sự xúc động và đăng dòng tweet động viên người đồng đội: "Ôi không! Xin hãy sớm trở lại Danny".

Welbeck chấn thương, sao Arsenal gửi lời động viên ý nghĩa - Bóng Đá

Dòng tweet động viên của Mesut Ozil với Danny Welbeck. 

Trong khi đó, cầu thủ đã rời sân Emirates mùa hè vừa rồi, Santi Carzola cũng không quên gửi lời thăm hỏi và động viên Welbeck trong khoảng thời gian khó khăn này.

Cụ thể, Carzola viết: "Sớm trở lại nhé người bạn của tôi! Trong bóng đá có nhiều điều tồi tệ nhưng tôi biết cậu là một con người mạnh mẽ và sẽ sớm vượt qua tất cả chuyện này. Trong mắt tôi, cậu là người đàn ông tuyệt vời nhất".

Phi Yến | 09:10 09/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]