Thua sấp mặt trước đàn em, Kante vẫn 'tỉnh như không'

9 tháng trước |

Với tính cách hiền như đất của N'Golo Kante, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, anh cũng bình tĩnh đến lạ.

Tận dụng những giờ không tập bóng, N'Golo Kante đã chơi PS4 (PlayStation 4) với cầu thủ trẻ Hudson-Odoi của Chelsea. Chỉ trong hiệp 1 của trò chơi, nhà vô địch thế giới đã bị đàn em dẫn đến 4-0. Có lẽ nếu một cầu thủ khác hoặc người chơi bình thường thì họ sẽ tức giận và quyết thắng để lấy lại danh dự.

Thua sấp mặt trước đàn em, Kante vẫn 'tỉnh như không' - Bóng Đá

 Cười trừ khi thua đàn em.

Nhưng với Kante thì việc nổi nóng hay hơn thua bất kỳ một ai dường như là một điều chẳng thể xảy ra. Sau khi thất bại trước đàn em 4 bàn không gỡ thì ngôi sao tuyển Pháp đã lặng lẽ tiến đến gần màn hình và tắt thiết bị trò chơi. Dĩ nhiên ngôi sao thuộc biên chế Chelsea vẫn cười nhẹ nhàng và hiền lành như mọi khi.

Điều này đã khiến cầu thủ trẻ Hudson-Odoi vô cùng bất ngờ. Anh đã quay lại video khoảnh khắc Kante tắt màn hình trò chơi và đăng lên mạng xã hội. Đối với những ai không theo dõi cầu thủ này thì họ cho rằng anh hành xử kỳ lạ. Nhưng Kante là thế.

Anh là một mẫu người ít nói thậm chí là nhút nhát. Cuộc sống của Kante cũng vô cùng bình dị. Anh là một cầu thủ theo đạo Hồi. Ngoài những giờ tập và thi đấu cùng đồng đội thì anh sẽ đến nhà thờ làm lễ và cầu nguyện. 

Video ghi lại khoảnh khắc Kante cười trừ dù thua đêm người đàn em.

Trang Ý | 13:15 09/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]