'Mỉa mai, châm biếm, đó là những thứ thuộc về tính cách của ông ta'

9 tháng trước |

Huyền thoại Juventus Alessandro Del Piero khẳng định không cảm thấy bất ngờ trước hành động có phần thái quá của Mourinho sau trận đấu với đội nhà vừa qua.

Như đã biết, vừa qua Manchester United đã tạo nên một "tập drama" đầy cảm xúc với màn lội ngược dòng điên rồ trước Juventus ngay trên thánh địa Juventus Arena của đối thủ trong khuôn khổ Champions League.

Và Mourinho, dù không mấy nổi danh tại Turin dẫu cho từng đi vào lịch sử nước Ý với Inter Milan, thế nhưng ông đã bất ngờ trở thành một "biểu tượng" tại đây sau khi bất ngờ có hành động khiêu khích thái quá đối với các CĐV đội chủ nhà.

Jose Mourinho Didn’t Surprise Me, That’s Part Of His Act – Juventus Legend - Bóng Đá

Màn ăn mừng đầy khiêu khích của Mourinho.

Rất nhiều chỉ trích từ NHM Bianconeri nói chung cũng như giới chuyên gia nói riêng đã hướng về phía Người đặc biệt, tuy nhiên mới đây chính huyền thoại của nhà ĐKVĐ Serie A, cựu danh thủ Alessandro Del Piero lại lên tiếng khẳng định ông không hề cảm thấy bất ngờ vì điều này:

"Mourinho đang trở lại với những gì tốt nhất của mình."

"Còn về những hành động đó, chúng không làm tôi bất ngờ và có lẽ những chỉ trích của mọi người hướng về phía Mourinho cũng chẳng khiến ông ta cảm thấy ngạc nhiên."

"Mỉa mai, châm biếm, đó là những thứ từ lâu đã thuộc về tính cách của ông ta."

Anh Tú | 17:25 09/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]