Dybala lao đến chỗ Mourinho nói điều gì sau trận thua Man Utd

8 tháng trước |

Sau khi giành chiến thắng nghẹt thở trước Juventus, Mourinho có màn ăn mừng khiêu khích các cổ động viên, ngay lập tức ống kính máy quay bắt được hình ảnh Mourinho và tiền đạo

Giữa tuần qua, Manchester United gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn Juventus ngay trên sân Allianz với tỷ số 2-1. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, huấn luyện viên Jose Mourinho có màn ăn mừng đầy khiêu khích hướng đến các cổ động viên Juve.

Dybala nói gì với Mourinho sau trận thua - Bóng Đá

Màn ăn mừng khiêu khích của Jose Mourinho.

Không dừng lại ở đó, ống kính máy quay còn ghi lại được khoảnh khắc chiến lược gia người Bồ Đào Nha có màn đối thoại khá căng thẳng với tiền đạo Paulo Dybala bên phía chủ nhà. Trọng tài đã ngăn cản vụ việc kịp thời trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Dybala nói gì với Mourinho sau trận thua - Bóng Đá

Mourinho và Dybala có lời qua tiếng lại.

Trong bài phỏng vấn với tờ Sky Sports, ngôi sao người Argentina đã tiết lộ nội dung câu chuyện. Anh nói:

"Tôi chạy đến chỗ ông ta và nói thẳng, tại sao nhất thiết phải làm vậy, điều này chỉ khiến mọi chuyện căng thẳng hơn, đó là 1 hành động đáng xấu hổ. Đôi khi, chúng tôi cũng bị đám đông lăng mạ, nhưng điều đó là không cần thiết. Tôi khẳng định mình không xúc phạm ông ấy, mọi chuyện không hề vượt quá giới hạn."

Theo Mourinho, màn ăn mừng của ông hướng đến các cổ động viên như một hành động bảo về gia đình của mình, bao gồm cả Inter Milan.

Tùng Nguyễn | 21:16 09/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]