Thua đau trên chấm phạt đền, ĐT Futsal Việt Nam mất vé vào chung kết

5 tháng trước |

Bất phân thắng bại với tỉ số hòa 2-2, sau hai hiệp chính và phụ, trên chấm phạt đền đầy may rủi, ĐT Futsal Việt Nam chấp nhận thua đau 4-5 trước Malaysia.

Đội tuyển Futsal Việt Nam bước vào trận đấu với Malaysia tại bán kết AFF Futsal Championship 2018 khi không có sự góp mặt của cầu thủ quan trọng Đức Hòa (bị thẻ đỏ ở trận gặp Thái Lan).

Thua đau trên chấm phạt đền, ĐT Futsal Việt Nam mất vé vào chung kết - Bóng Đá

ĐT futsal Việt Nam có một ngày thi đấu không thật tốt khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. 

Sau những phút đầu đá đôi công, khó khăn tiếp tục tới với ĐT Futsal Việt Nam khi đội bạn có bàn mở tỉ số. Một ngày mà ĐT Việt Nam chơi khá tệ, Minh Trí chuyền bóng hỏng trong pha đối mặt với thủ môn đối phương, động đội của anh Thành Tín thì không tận dụng được cơ hội từ chấm phạt đền 10m.

Bị dẫn bàn trong hiệp 1, ĐT Việt Nam tấn công mạnh mẽ hơn khi hiệp hai bắt đầu. Minh Trí là người sở hữu nhiều cơ hội nguy hiểm nhất nhưng trong một ngày chơi không đúng sức, Pivo số 1 Việt Nam đã không thể có bàn thắng.

Không ghi được bàn, ĐT Futsal Việt Nam phải trả giá. Đội bạn có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 sau pha phản công cực nhanh. Không còn gì để mất, ĐT Việt Nam dồn lên. Vũ Quốc Hưng nhen nhóm hi vọng bằng pha solo dứt điểm chính xác ở phút 28, tỉ số là 1-2 cho ĐT Futsal Việt Nam.

Thua đau trên chấm phạt đền, ĐT Futsal Việt Nam mất vé vào chung kết - Bóng Đá

ĐT Futsal Việt Nam chấp nhận thất bại 4-5 trên loạt đấu súng, qua đó mất vé vào chơi trận chung kết. 

Đến nhưng phút cuối, chúng ta quyết định chơi Power Play. Hết Minh Trí đến Mạnh Dũng phung phí các cơ hội đối mặt. Phải tới những giây cuối cùng, ĐT Việt Nam mới tạo ra được bàn thắng. Thành Tín di chuyển tuyệt vời vào khu vực trung lộ rồi tung cú đá chéo góc mang về bàn thắng 2-2.

Hòa 2-2 sau thời gian thi đấu chính thức, 2 đội bước vào thời gian thi đấu hiệp phụ. Trong hiệp phụ, 2 đội vẫn giữ tốc độ trận đấu ở mức cao. ĐT Futsal Việt Nam vẫn tạo ra nhiều cơ hội. Thế nhưng, khó khăn lại ập tới với chúng ta khi Mạnh Dũng nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. ĐT Việt Nam vẫn trải qua 2 phút cực kỳ cam go chơi thiếu người mà không phải nhận bàn thua. Hòa 2-2, sau hai hiệp chính và phụ, trên chấm phạt đền cân não ĐT Việt Nam đã không thể thắng, và chấp nhận thất bại 4-5.

Phương Nam | 22:10 09/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]