Sốc! Sanchez bị cô lập tại Man Utd, chỉ nói chuyện với 3 cái tên này

9 tháng trước |

Mọi thứ đối với Alexis Sanchez ở Man Utd đang quá tệ hại, khiến người đại diện Fernando Felicevich phải làm việc để đưa anh đến PSG ngay trong tháng Giêng này.

Sanchez đã ở Man Utd gần 1 năm. Tuy nhiên, những gì anh thể hiện chỉ để lại nỗi thất vọng. Mùa này, ngôi sao người Chile chỉ mới ghi có 1 bàn thắng. Anh đã đánh mất vị trí chính thức vào tay Anthony Martial.

Sốc! Sanchez bị cô lập tại Man Utd, chỉ nói chuyện với 3 cái tên này - Bóng Đá

 Sanchez bị cô lập ở Man Utd?

Theo nguồn tin từ The Times, một trong những lí do chính khiến Sanchez nhạt nhòa trong màu áo Quỷ đỏ đó là vì anh bị các đồng đội cô lập. Ở phòng thay đồ, anh có rất ít bạn bè. Khi tập luyện tại Carrington, cựu ngôi sao Arsenal hầu như không trò chuyện với ai ngoài David de Gea, Juan Mata và Romelu Lukaku.

Đã thế, Sanchez cũng không hề thích chiến thuật của HLV Mourinho. Bầu không khí yên tĩnh ở ngôi làng tại Manchester cũng không hợp với Sanchez, và anh muốn quay lại sự hối hả, nhộn nhịp ở những thành phố lớn - nơi anh được trải nghiệm tại Barcelona, Arsenal.

Lúc này, PSG sẵn sàng đưa cho Sanchez lối thoát. Người đại diện của Sanchez cũng đã cuộc đàm phán với nhà vô địch Pháp để có thể đưa anh đến đó ngay từ kì chuyển nhượng mùa Đông.

Tài năng đặc biệt của Alexis Sanchez:

Minh Tuấn | 05:26 10/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]