'Thả thính' bồ sếp, cựu sao mai Juventus tiêu tan sự nghiệp

9 tháng trước |

Có lẽ sự nghiệp của Vincent Pericard đã thăng hoa hơn nhiều nếu anh không có máu lăng nhăng.

Cựu tiền đạo Vincent Pericard năm nay đã 36 tuổi và anh giã từ sự nghiệp sân cỏ năm 2015. Anh từng thi đấu rất nhiều CLB như Juventus, Stoke City, Southampton, Portsmouth... Nhìn chung sự nghiệp của anh đi phiêu lưu khá nhiều CLB, hầu hết là bị cho mượn.

'Thả thính' bồ sếp, sao mai Juventus tiêu tan sự nghiệp - Bóng Đá

 Vincent Pericard có một sự nghiệp lận đận vì lý do không ngờ.

Khi còn trong đội hình U21 St.Etienne, anh nổi lên như một chân sút tài năng. Chính vì thế mà Juve đã chiêu mộ Vincent Pericard năm 2001. Nhưng anh lại phải rời khỏi Bianconeri năm 2002 vì một lý do liên quan đến tình ái. Chân sút gốc Cameroon kể lại khi mới sang Italia, anh rất bỡ ngỡ và không nói được tiếng.

CLB đã cử một cô giao kèm tiếng Italia cho anh. Chính vì cô nàng quá xinh đẹp nên Vincent đã nhắn tin hẹn hò cùng cô. Nhưng có lẽ tin nhắn tình yêu của anh không được người đẹp đọc mà chính Roberto Bettega, phó chủ tịch của Juve lúc ấy nhận được.

Sau khi gửi tinh nhắn tán tỉnh cô giáo của mình, anh nhận được cuộc gọi từ Roberto Bettega. Theo chân sút này thì khi ấy phó chủ tịch của Juve vô cùng tức giận và cấm anh không được nghĩ đến bạn gái của ông ấy. Sau đó dù màn trình diễn của anh có như thế nào thì CLB vẫn cho Portsmouth mượn.

Đến tận thời điểm này, khi đã giã từ sân cỏ, Pericard vẫn còn tiếc nuối sự nghiệp của mình. Anh cho rằng bản thân sẽ phát triển hơn nếu ở lại Juve nhưng câu chuyện vô tình đã thay đổi cuộc đời anh sang hướng khác.

Trang Ý | 08:00 10/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]