Klopp đưa ra điều kiện để thành công ở mùa giải năm nay

9 tháng trước |

Chiến lược gia người Đức đã trải lòng về viễn cảnh của Liverpool ở mùa giải mà họ đang bất bại cùng Man City và Chelsea.

Mặc dù có đến 8 trận thắng và 3 trận hòa sau11 vòng đấu đầu tiên nhưng Liverpool chỉ đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng sau Manchester City và Chelsea, những đội bóng cũng bất bại cho đến thời điểm này.

Dù vậy, huấn luyện viên Jurgen Klopp nói rằng đây có thể là mùa giải thành công nhất sau nhiều năm của The Kop nhưng chỉ có danh hiệu mới khiến họ được thừa nhận. "Điều đó chỉ có thể gọi là thành công nếu chúng tôi trở thành nhà vô địch vào mùa hè," ông cho biết.

"Đối thủ của Liverpool bây giờ là nhà ĐKVĐ giải đấu, cựu vương gần nhất, Arsenal mới toanh cùng Tottenham và Man Utd kinh nghiệm hơn trước. Sự cạnh tranh ở đây là rất lớn, nhưng chúng tôi cảm thấy bình thường vì ai cũng cần xây dựng giá trị của riêng mình".

Klopp đưa ra điều kiện để thành công ở mùa giải năm nay - Bóng Đá

 Klopp khẳng định sự thành công đi đôi với danh hiệu.

Đội bóng vùng Merseyside bây giờ đang sở hữu lực lượng đồng đều và chất lượng nhất trong 3 năm Klopp làm việc tại Anfield, vì vậy sẽ rất bình thường nếu họ đánh bại tất cả để đăng quang vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, Man City hay Chelsea cũng là những đối thủ rất mạnh và không dễ để Liverpool có thể làm điều đó.

Vào tối mai, The Kop được tiếp đón Fulham trên sân nhà, họ có thể sẽ vươn lên ngôi đầu bảng khi các đối thủ của Man City và Chelsea đều là những đội bón mạnh mẽ như Everton và Man Utd.

Vũ Quang Toản | 12:25 10/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]