Sau tất cả, Pep Guardiola đã lên tiếng về mối quan hệ với Jose Mourinho

9 tháng trước |

Trước thềm trận đại chiến thành Manchester giữa Man City và Man United, HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ về mối quan hệ với đối thủ - đồng nghiệp Jose Mourinho.

Pep Guardiola và Jose Mourinho có thể được xem là một trong những cặp đại kình địch gây nhiều tranh cãi nhất trong làng bóng đá quốc tế những năm qua.

Cả hai mang phong cách đối lập về triết lý chơi bóng, tư duy xã hội và phương pháp quản lý, đồng thời lại từng làm việc ở hai câu lạc bộ có sự đối đầu căng thẳng trong suốt chiều dài lịch sử, Barcelona và Real Madrid.

Tái ngộ ở nước Anh, hai chiến lược gia đại tài tiếp tục mang đến sự đối địch trên băng ghế huấn luyện cùng những màn "đấu khẩu" làm dậy sóng truyền thông.

Dù vậy, trong bài phát biểu mới đây, HLV Guardiola đã có phần nhún nhường và ra dấu không muốn tiếp tục cuộc "chiến tranh miệng" với Mourinho nữa.

Pep Guardiola cho biết mối quan hệ giữa ông và Jose Mourinho đã ổn hơn rất nhiều. 

Cụ thể, khi được hỏi về mối quan hệ giữa 2 người, Guardiola nói: "Sau tất cả, tôi và Mourinho đều là người tốt. Mối quan hệ của chúng tôi cũng đã khả quan hơn rất nhiều, các bạn hãy tin tôi.

Về Man United, rất khó để đánh bại họ và họ cũng đã cho chúng tôi nếm mùi thua trận vài lần. Tuy nhiên, thời điểm này là cơ hội tuyệt vời để giành lấy 3 điểm.

Tôi đã nói với các học trò suy tính của tôi về cách trận đấu diễn ra và những điều chúng tôi nên làm để có được chiến thắng". 

Phi Yến | 12:00 10/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]