Sau Pogba, siêu cò Raiola tiếp tục úp mở về tương lai của Ibrahimovic

9 tháng trước |

Sau khi úp mở về việc Paul Pogba có thể trở lại Juventus trong tương lai, thì Mino Raiola lại tiếp tục chia sẻ về những thông tin mới liên quan đến Zlatan Ibrahimovic.

Dù chỉ mới chuyển tới Mỹ thi đấu cho LA Galaxy, có vẻ như Zlatan Ibrahimovic đang muốn trở lại châu Âu thi đấu khi hơn 1 tháng trở lại đây thường xuyên có những tin đồn liên quan đến anh xuất hiện.

Sau Pogba, siêu cò Raiola tiếp tục úp mở về tương lai của Ibrahimovic  - Bóng Đá

 Vẫn có khả năng Ibrahimovic trở lại AC Milan.

Cụ thể truyền thông liên tục đề cập đến việc Ibrahimovic có thể trở lại Milan thi đấu một lần nữa. Và nói về điều này, người đại diện của tiền đạo người Thụy Điển - Mino Raiola cũng đã không hề bác bỏ khi tuyên bố:

"Mối quan hệ với những giám đốc mới của AC Milan là rất tuyệt. Thực tế cánh cửa trở lại đội bóng vẫn luôn mở, mọi phương án đều vẫn đang được để ngỏ."

Trước đó, Raiola cũng đã úp mở về khả năng trở lại Serie A thi đấu của một ngôi sao khác mà ông đang làm đại diện và đó là Pogba. Cụ thể siêu cò đầy quyền lực này đã nói rằng:

"Mối quan hệ giữa cậu ấy và Jose Mourinho đã có những tiến triển. Paul Pogba đang cảm thấy thoải mái hơn vào lúc này vì cảm giác mình còn quan trọng ở Manchester. Bất chấp điều này, trái tim của cậu ấy vẫn đang nằm ở Turin."

Video tài năng của Ibrahimovic:

Kỳ Anh | 21:15 10/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]