Hậu Derby Manchester, nhóm cầu thủ Pháp lên kế hoạch... đi nhậu

8 tháng trước |

Sau trận Derby Manchester, dù ai thắng ai thua thì những cầu thủ này cũng vô tư tổ chức tiệc tùng.

Anthony Martial, Paul Pogba và Benjamin Mendy là những thành viên của tuyển Pháp chơi rất thân với nhau. Bởi họ cùng sống tại thành phố Manchester nên rất thường gặp nhau. Tại vòng 12 Ngoại hạng Anh, Derby Manchester là trận cầu tâm điểm.

Hậu Derby Manchester, nhóm cầu thủ Pháp lên kế hoạch... đi nhậu - Bóng Đá

 Nhóm cầu thủ Pháp bí nhật hẹn nhau sau Derby.

Dù trên sân cỏ và tính chất của nó vô cùng quan trọng quà quyết liệt thì nhóm cầu thủ người Pháp vẫn lên kế hoạch vui chơi sau khi trận đấu kết thúc bất chấp kết quả. Địa điểm mà các cầu thủ Pháp hẹn nhau là thủ đô Paris. Martial, Pogba của Man United và Mendy của Man City được cho là sẽ lên trực thăng riêng để bay từ Manchester tới Paris.

Họ sẽ tham gia một bữa tiệc sinh nhật của người bạn thân và nhân dịp này các anh cũng tự thưởng cho mình bữa tiệc thịnh soạn. Khi thông tin cuộc hẹn bí mật này được lộ ra trên truyền thông Anh thì các CĐV của cả hai đội không thật sự hài lòng.

Nhưng bỏ qua tất cả những sự thù địch thì nhóm cầu thủ này chơi rất thân với nhau nên không thể trách cứ họ. Pogba và Mendy dù đang thi đấu cho hai CLB đối địch nhau nhưng họ từng là đồng đội trong quá khứ. Cả hai cùng tập luyện ở ở lò đào tạo trẻ Le Havre. Vậy nên có dịp gì vui thì hai cầu thủ này đều hẹn nhau gặp mặt.

Trang Ý | 08:10 11/11/2018

D44zWr0

D44zWr0

Tắt Quảng Cáo [X]

188bet

Tắt Quảng Cáo [X]

v9bet quảng cáo fun88

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]